นานาสาระ - Time Zone Line and Wrinkle Reducing Creme SPF 15 ย้อนวันเวลาของผิว ให้ริ้วรอยแลดูเลือนลง

10 ส.ค. 2012

ย้อนวันของผิว ให้ริ้วรอยแลดูเลือนลง

เอส เต ลอเดอร์ ขอแนะนำ Time Zone Line and Wrinkle Reducing Creme SPF 15 ย้อนวันเวลาของผิว ให้ริ้วรอยแลดูเลือนลง ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าของ Sirtuin และ Tri-Hyaluronic พร้อมคุณค่าป้องกันแสงแดด

 

Time Zone Line and Wrinkle Reducing Creme SPF 15

มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยให้เส้นริ้ว และริ้วรอยลึกแลดูเลือนลงแบบพิสูจน์ผล ได้ ทำงานอย่างตรงจุด เสมือนย้อนเวลาของผิว ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ด้วยแรงบันดาลใจจากการค้นพบในเรื่องการสร้างผิวใหม่ เทคโนโลยีลิขสิทธิ์ของเอสเต ลอเดอร์ ได้แก่ Sirtuin EX-1 และ Tri-Hyaluronic Complex จะทำงานร่วมกัน

เพื่อ สร้างสภาพแวดล้อมของผิวที่สมบูรณ์ เพื่อให้ผิวย้อนวันเวลา ให้การทำงานของผิวมีประสิทธิภาพสูงสุด ผิวจึงไม่เพียงดูอ่อนวัย แต่ยังทำงานอ่อนวัยลงด้วย Time Zone Line and Wrinkle Reducing Creme SPF 15

'เอสเต ลอเดอร์' สร้างความตื่นเต้นในศาสตร์แห่งความงาม ด้วยการพัฒนาครีมบำรุงผิวเพื่อรับมือริ้วรอยที่ล้ำหน้าที่สุด TIME ZONE LINE AND WRINKLE REDUCING CRÈME SPF 15 เพื่อสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างสมบูรณ์

เอส เต ลอเดอร์ เผยศาสตร์แห่งความงาม ด้วยการพัฒนาครีมบำรุงผิวเพื่อรับมือริ้วรอย‘TIME ZONE LINE AND WRINKLE REDUCING CRÈME SPF 15’ มอยเจอร์ไรเซอร์ทำให้เส้นริ้ว และริ้วรอยลึกแลดูเลือนลงแบบพิสูจน์ผลได้ เพื่อสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ของ เอสเต ลอเดอร์ ได้แก่ SIRTUIN EX-1 เพื่อช่วยเสริมการผลิตโปรตีนตามธรรมชาติของผิว ผิวจึงมีความสามารถในการสร้างเซลล์ใหม่ และ TRI-HYALURONIC COMPLEX เป็นการผสาน 3 เทคโนโลยีของกรดไฮยาลูโรนิคเข้าด้วยกัน ทั้ง 2 อย่างนี้จะทำงานร่วมกัน

สำหรับ TIME ZONE LINE AND WRINKLE REDUCING CRÈME นี้ มีให้เลือกใช้ตามสภาพผิวทั้งผิวธรรมดาถึงผิวมัน และ ผิวที่แห้ง มีกลิ่นหอมบางเบาของกลิ่นผลแพร์และมะนาว ตามด้วยกลิ่นทันสมัยของดอกไม้ อย่าง ดอกเชอร์รี่บลอสซั่ม, โบตั๋น และลิลลี่ กลิ่น มัสค์ บางเบา ไม้สีบลอนด์ และ แซน ดาลวู้ด

 

ผลความพึงพอใจของผู้หญิงที่ทดลองใช้

98% รู้สึกผิวชุ่มชื่น และ แลดูเรียบเนียนขึ้นในทันที
88% เห็นว่าผิวดูอิ่มเอิบ และ สีผิวสม่ำเสมอขึ้นใน 4 สัปดาห์
88% แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นหลังใช้ 4 สัปดาห์

*ผลจากการใช้Time Zone Line and Wrinkle Reducing Creme SPF 15 for normal/combination หลัง 8 สัปดาห์

ขอบคุณข้อมูลจาก : เดลินิวส์ และ sanook.com